Máy sủi oxy không ồn, máy sủi oxy siêu êm, công suất lớn

Máy sủi oxy không ồn, siêu êm là dạng máy tạo bọt khí oxy trong nuôi trồng thủy hải sản như nuôi cá, tôm. Nhưng không tạo ra tiếng ồn lớn hoạt động êm ái, bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm máy sủi oxy siêu êm, không ồn, giá rẻ, công suất lớn cho ao nuôi của bạn. Thì hãy cùng bomdailoan.com điểm qua một số sản phẩm điển hình sau nhé!!!

bomdailoan.com

Các dòng máy thổi oxy không ồn, siêu êm công suất lớn giá rẻ hiện nay

Máy thổi khí con sò thổi khí oxy

Máy thổi khí hình con sò là dạng máy có cấu tạo hình dáng giống các quạt điện của chúng ta vẫn dùng thường ngày đây là dạng máy sủi oxy công suất lớn Khi đưa vào hoạt động  thổi khí oxy  được đặt trên cạn, sục khí, cấp khí cho các hạn mục khác nhau. Vì thế thổi khí là loại máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm, ngoài ra còn có sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh,…

Máy thổi khí con sò còn một ưu điểm đó là: có thể sử dụng cả chân không và áp lực có khả năng đáp ứng yêu cầu dòng khí nhỏ nhưng áp lực cao, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và rất kinh tế.

may sui khi oxy cong suat lon

Phân loại máy thổi khí con sò: có hai loại cơ bản

  •  Đầu thổi khí một tầng cánh: loại máy thổi mà đầu thổi khí chỉ sử dụng duy nhất một cánh để hoạt động, áp lực của loại 1 tầng cánh này thường yếu, nhưng lưu lượng lại khá cao.

Xem chi tiết sản phẩm máy sủi khí oxy công suất lớn con sò 1 tầng cánh tại đây

  •  Đầu thổi khí con sò hai tầng cánh: là loại đầu thổi có thiết kế hai tầng cánh xếp với nhau, máy hai tầng cánh này sẽ cho áp lực khí đầu ra rất mạnh.

Xem chi tiết sản phẩm máy sủi khí oxy công suất lớn siêu êm, không ồn con sò 2 tầng cánh tại đây

Máy tạo oxy dạng bơm phun nước cho ao cá, tôm

Máy bơm oxy đây dạng máy xủi oxy cho ao cá bằng cách bơm phun nước lên cao rồi cho dơi tụ do xuống giống các đài phun nước. Vừa tạo được oxy vừa tạo được vẽ đẹp mỹ quan cao.

Máy sục khí tạo oxy cho cá, tôm

Máy sục khí đánh sóng tạo oxy hòa hoạt động này còn làm cho chất bẩn, thức ăn dư thừa được gom lại vào bờ từ đó dễ dàng vệ sinh. ao nuôi.

Giảm bớt sự tích tụ tảo độc, tảo lam trên ao hồ. Cải thiện chất lượng nước, giảm độ bẩn và các vi khuẩn tích tụ trong ao hồ. Giúp găn chặn bớt bệnh nấm đầu ở cá.
Máy sục khí với phương thức hoạt động sục khí từ dưới lên lượng oxy tạo ra rất nhiều, không làm nhiệt độ nước bị tăng lên trong quá trình máy hoạt động.

may sui khi oxy sieu em

Máy sủi khí công suât lớn khấy nước tạo sóng

Đây là dòng máy sủi oxy công suất lớn, máy sủi oxy không ồn thế hệ mới. Có thanh khuấy nước khi hoạt động được quay tròn để khuấy nước tạo ra oxy máy hoạt động mạnh mẽ. Lượng oxy tạo ra rất nhiều và tạo oxy trên diện rộng.

  • Chủng loại phong phú, công suất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Sản xuất bằng các vật liệu cao cấp tạo nên những sản phẩm tuyệt hảo.
  • Độ bền cao – Tất cả các dòng máy khuấy nước tạo sóng được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp và đều phải vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều có phẩm chất rất cao.
  • Áp lực khỏe, ổn định và hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài.
  • Lắp đặt và vận hành rất đơn giản.

Dấu hiệu cho biết ao hồ đang thiếu oxy

– Oxy thiếu nhưng vẫn đủ để duy trì: thì các sinh vật trong ao chỉ góp đầu lên vào lúc sáng sớm, khi mặt trời lên thì hết nổi đầu. Quan sát đặc biệt ở cá sẽ thấy miệng cá vừa há vừa đớp không khí trên mặt nước. Nhưng có tiếng động trên bờ hay khi chúng ta đi đén gần nó sẽ quẫy mình lặn suống.

– Oxy thiếu một cách trầm trọng: Cá nổi đầu cả ban đêm và ban ngày, Mặc dù chúng ta đi đến gần nó cũng không lặng xuống, ngay cả khi nắng lên cá vẫn nổi đầu.

Bài viết liên quan:

Bạn chưa biết sản phẩm máy sủi oxy công suất lớn, máy sủi oxy không ồn, siêu êm nào phù hợp với nhu cầu đường kính ao nuôi, cũng như nhu cầu về lượng nước và cột áp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các phương thức sau để được tư vấn và hỗ trợ:https://bomdailoan.com/cac-dong-may-oxy-cho-nuoi-ca/

Web site: bomdailoan.com

SĐT:
Mr Quân: 0364798228
VPGD: số 2 / 40 đường Tân Thành, Phường Tân Thành, quận Tân Phú, thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0364798228