Máy bơm hỏa tiễn Italy

Máy bơm hỏa tiễn còn có tên gọi khác là bơm chìm giếng khoan được sử dụng trong khai thác nguồn nước ngầm, sâu trong lòng đất mà các loại bơm đặt cạn khác không làm được. Máy được đặt chìm trong giếng khoan khi hoạt động, nên có cấu tạo hình trụ để thuận tiện cho việc đặt chìm.

Vì lý do đặt chìm nên không có khoảng cách giữa máy và nước do đó không phải tốn công suất để tạo ra lực hút nước mà chỉ cần đẩy nước lên. Giúp tiết kiệm rất nhiều nguyên liệu khi hoat động. Máy đặt chìm nên cũng không lo tốn diện tích đặt máy, nhẹ gọn, dễ di chuyển lắp đặt khi sử dụng.

Máy bơm hỏa tiễn Italy là dòng máy được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng của Italy. Nếu bạn đang cần tìm mua những dòng máy chất lượng đến từ Italy thì hãy cũng chúng tôi điểm qua một số mẫu máy sau nhé !

Máy bơm hỏa tiễn Sumoto với các model từ 4-8 inch 1Hp, 2Hp, 3Hp, 5Hp

Sumoto là nhà máy sản xuất bơm lớn mạnh ở bên Ý, thành lập cách đây gần 50 năm. Sumoto luôn cải tiến và đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, qua những khâu kiễm định chặt chẽ về yêu cầu kĩ thuật, chất lượng…

Máy bơm nước hỏa tiễn
Máy bơm nước hỏa tiễn

Hãy cùng xem qua dòng máy Sumoto với công suất 1 Hp

Máy bơm hỏa tiễn Sumoto 4inch Model 4SP3-12 0.75Kw 1Hp sử dụng điện 3 pha.: đây là dòng máy bơm có công suất nhỏ, tiết kiệm điện lưu lượng trung bình thích hợp sử dụng cho các giếng khoan sâu gia đình và cho các khu công nghiệp, xây dựng, tưới tiêu vừa và nhỏ.

Máy bơm hỏa tiễn Sumoto 1 Hp
Máy bơm hỏa tiễn Sumoto 1 Hp

Thông số kĩ thuật:

Công suất: 1 Hp (0.75Kw)

Lưu lượng max: 4 m3/h

Cột áp max: 76 m

Đường kính của bơm: 98 mm thả vừa ống 110 +

Đường kính họng xả của bơm: 48 mm

Vật liệu cấu tạo: Inox 100% 304

Điện áp: 3pha

Tính năng vượt trội: Có thể chống sét, động cơ làm mát bằng nước, hoạt động 24/24, có lưới lọc cát, chất bẩn trong nước tăng tuổi thọ của bơm

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn 1hp, 1.5hp, 2hp, 3hp, 5hp điện áp sử dụng 1pha(220v), 3 pha của Sumoto công suất lớn với dãy lưu lượng và cột áp phong phú thích hợp sử dụng cho các nhu cầu nước khác nhau. Model bơm có cột áp cao nhất là 350m, và lưu lượng mã lên đến hàng trăm m3/h tại đây:

Máy bơm hỏa tiễn 1hp,2hp,3hp Sumoto 1pha, 3 pha.

Máy bơm chìm giếng khoan Peroni với các model từ 2- 4 inch

Peroni là hãng bơm được thành lập tại Milan vào năm 1895 ngày một phát triển lớn mạnh. Ngày nay, hàng ngàn máy bơm Peroni đang hoạt động trên khắp thế giới là bằng chứng cho sự xuất sắc của thiết kế, sản xuất và tổ chức của công ty.

Theo chính sách của mình để gần gũi hơn với Khách hàng. Peroni đã thành lập các công ty con mới, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà thị trường đang phát triển nhanh chóng. Các công ty con liên doanh mới được đặt tại Dubai, Italy, Singapore, Trung Quốc, Vadodara…

Đặc biệt bơm có thiết kế phù hợp với các giếng khoan nhỏ cho các hộ gia đình như: máy bơm hỏa tiễn 2 inch peroni hay 2,5 inch, 3inch, 4inch. Được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại cơ sở của Peroni tại trung quốc, nên giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng Peroni nhập khẩu từ nước khác vì tại đây giá nhân công và vật liệu rẻ. Nên chi phí sản xuất bơm thấp do vậy bơm vẫn đạt chất lượng Châu Âu mà giá cả lại phải chăng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua ô chatbox tại website:bomdailoan.online  để nhận báo giá máy bơm hỏa tiễn 1hp, 1.5 hp 2hp, 3hp, 5 hp.

Thông số kĩ thuật của bơm hỏa tiễn Peroni 2 inch với model công suất thấp nhất

Máy bơm hỏa tiễn Peroni 2 inch
Máy bơm hỏa tiễn Peroni 2 inch

Model: 2PRm130-0.25.

Công suất: 0.25 Kw / 0.33Hp.

Lưu lượng max: 2m3/h.

Cột áp max: 49 m.

Đường kính bơm: 48 mm.

Dòng điện sử dụng: 1pha

Hoạt động liên tục trong: 48 h

Vật liệu cấu tạo: 100% Inox chất lượng cao

Bạn có thể xem them thông số kĩ thuật và chi tiết các model bơm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0364798228