Máy bơm nước đẩy cao và đẩy xa cách tính như thế nào ?

Máy bơm nước đẩy xa và máy bơm nước đẩy cao là máy bơm có thể đẩy nước đi được từ 100m trở lên cho tới 500m và có thể đến trên 1000m. Độ đẩy cao của máy bơm được tính từ cột áp của bơm và được tính từ vị trí đặt bơm đến nơi chứa nước. Còn độ đẩy xa của máy bơm nước được tính từ độ đẩy cao hay cột áp của máy bơm ra. Thông thường 1 mét đẩy cao bằng 5-6 mét đẩy xa. Nhưng cũng tùy thuộc vào địa hình mà 1 m đẩy cao có thể chỉ bằng 3,4 m đẩy xa. Nói chung để chọn được máy phù hợp thì bạn nên gọi điện đến những trung tâm bán máy bơm uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Bơm trục ngang
Bơm hỏa tiễn

Máy bơm  đẩy xa, đẩy cao trên thị trường nước ta hiện nay có hai dòng chính là bơm công nghiệp  và bơm chìm giếng khoan. Ở hai dòng máy bơm nước này có đặc tính chuyên biệt riêng, bơm đặt chìm thì cột áp cao có thể trên 500m (dòng bơm công nghiệp trục đứng), lưu lượng nước trung bình, nhỏ hơn so với bơm công nghiệp. Bơm công nghiệp thì cột áp thấp hơn bơm chìm chỉ đến khoảng trên 200m nhưng lưu lượng nước của máy bơm nước công nghiệp có thể đến công suất 1000m3/h.

Các dòng máy bơm nước đẩy cao, đẩy xa 50m, 100m, 200m, 500m, 1000m phổ biến hiện nay

Máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Đây là dòng máy bơm đặt chìm đây là dòng máy bơm nước đẩy cao và đẩy xa 1000m, 500m, 200m, 100m, 50m rất tốt như đã nói ở trên là nó có cột áp đẩy nước cao do được đặt chìm trong nước nên không có khoảng cách giữa máy và nước. Vì vậy bơm không cần tốn công suất để hút nước như các dòng bơm đặt cạn thông thường cũng như bơm công nghiệp mà chỉ tạo ra lực đẩy nước. Không những thế máy được thiết kế đặt chìm nên không tốn diện tích lắp đặt, nhẹ ngọn dễ di chuyển, tiết kiệm điện.

Hiện nay trên thị trường phân phối máy bơm chìm ở Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối với những hãng bơm khác nhau như Franklin, Sumoto, Peroni, Pentax, Showfou… Đây là những dòng máy bơm nước được nhập khẩu uy tín chất lượng cao. Nếu bạn không muôn việc cấp nước bị gián đoạn do sự cố của máy bơm. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thiết bị định kỳ khi vận hành hoặc khi thay thế các linh kiện, phụ kiện thì hãy chọn những hãng bơm này.

Xem trực tiếp thông tin các dòng sản phẩm tại đây:
Bơm chìm giếng khoan ( bơm hỏa tiễn )

Bơm ly tâm Trục Đứng
Bơm công nghiệp Trục Ngang

Máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp là loại máy bơm nước được sử dụng cho các nhu cầu cung cấp nước lớn như trong các công trình cấp nước khu công nghiệp, trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, hệ thống PCCC, hệ thống thủy lợi, tưới tiêu, hệ thống nước trong các tòa nhà cao tầng chung cư, khách sạn…..

Một số dòng máy bơm nước công nghiệp phổ biến hiện nay:

Máy bơm nước công nghiệp Beluno:

Đây là dòng máy bơm nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng bơm Beluno tại Ý với dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nên vận hành bền bỉ, êm ái, độ bền, tính ổn định cao.

may-bom-nuoc-day-cao

Xem thông tin sản phẩm tại đây

Máy bơm công nghiệp Veratti:

Bơm công nghiệp Veratti được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng bơm nỗi tiếng Veratti tại Đài Loan,Trung quốc. Đây là hãng bơm có dây truyền công nghệ và kĩ thuật được áp dụng công nghệ tin tiến hiện đại của Châu Âu vào sản xuất về chất lượng không kém cạnh gì với so với những sản phẩm nhập khẩu từ Ý.

may bom nuoc day xa

Xem thông tin sản phẩm tại đây

Bơm trục đứng Showfou

Showfou là 1 thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan chuyên sản xuất về các loại dòng bơm . Bơm trục đứng là loại bơm đẩy áp cao từ vài chục mét tới vài trăm mét. Rất thường được sử dụng trong các công trình cao tầng, đẩy xa, cấp nước chung cư,….

Ngoài ra còn 1 số thương hiệu như Pentax , Ebara , Mastra… đang được sử dụng phổ biến trên thị trường

Bomdailoan.com nơi cung cấp các sản phẩm máy bơm nước hợp lý, giá rẻ chất lượng

  • Đội ngũ nhập hàng vào khảo sát hàng chuyên cần chúng tôi luôn cam kết lựa chọn những chiếc máy bơm chất lượng. Hàng nhập khẩu trực tiếp tại các cơ sở sản xuất trực thuộc của các thương hiệu nổi tiếng.
  • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày một hoàn thiện và phát triển.
  • Hỗ trợ phí giao hàng, đặc biệt ship hàng nhanh chóng như một cơn gió nhưng sẽ hỗ trợ đến mức tối đa để các bạn có sản phẩm sử dụng nhanh nhất.
  • Giá cả luôn luôn ở mức hợp lý các bạn có thể đi tham khảo thêm ở các công ty khác trước khi đưa ra quyết định mua hàng!!!
  • Nếu bạn chưa biết dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy xa và đẩy cao 50m, 100m, 200m, 500m, 1000m loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi qua website hoặc thông qua số điện thoại nghi cuối bài viết để được tư vấn !!!

Liên Hệ Mua Hàng – Báo Giá : sđt + zalo : 036 479 8228

!! Đừng quên để lại bình luận để được giải đáp thắc mắc nhé !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *