I. Bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm thả chìm hút nước thải  là dòng bơm được thiết kế nhỏ gọn với đặc tính là khi hoạt động nó được thả chìm trong nước. Kiểu thiết kế này rất thuận lợi khi lắp đặt là không cần gia cố nền móng, linh động trong việc chọn vị trí bơm và đặc biệt: Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thả tõm có khả năng làm việc trong môi trường nước nhiễm bẩn, nước lẫn bùn rác, nước cống rãnh, nước mưa. Máy bơm thả chìm hút nước thải được thiết kế với nhiều mức công suất phục vụ cho mục đích bơm qui mô gia đình, công cộng và công nghiệp.

II. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải.

Máy bơm chìm nước thải sử dụng dưới đáy biển, sông, giếng nên cấu tạo rất phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao đảm bảo hoạt động trong môi trường nước. Cũng chính nhờ yếu tố này mà thiết bị làm việc liên tục, tuổi thọ cao.

Cấu tạo của bơm chìm nước thải gồm những bộ phận:

may bom chim nuoc thai 02
Cấu tạo của bơm chìm nước thải

Nguyên lý hoạt động:

Thiết bị hoạt động bằng động cơ điện, đảm bảo nước không rò rỉ vào trong. Nguyên tắc chung của dòng máy bơm chìm là tự lấy chất lỏng xung quanh mồi nước cho động cơ.

Máy bơm chìm nước thải hoạt động theo nguyên lý hoạt động phức tạp nhưng rất khoa học. Khi động cơ hoạt động, máy sẽ tự tạo ra môi trường chân không trong không gian thân bơm, Các chất bơm sẽ được đẩy từ dưới lên nhờ vào áp lực và sự chênh lệch áp suất.

III. Các loại bơm chìm nước thải nhập khẩu, chất lượng, giá tốt, công suất lớn nhỏ.

a. Bơm chìm nước thải Showfou Đài Loan

Nói đến việc mua máy bơm chìm nước thải, khách hàng hay nghĩ ngay đến làm sao để chọn cho mình một chiếc máy bơm giá thành tốt nhất mà lại bền bỉ. Đa phần khách hàng gọi đến cho chúng tôi luôn hỏi về những chiếc máy bơm xuất xứ Châu Âu hay máy bơm nước thuộc G7 nhưng lại bị siêu lòng bởi những chiếc bơm chìm nước thải Showfou đến từ Đài Loan của chúng tôi. Tại sao ư, vì giá thành của máy rất là rẻ mà tiêu chuẩn của máy bơm nước lại gần tương đương với tiêu chuẩn máy của G7. Vừa bền bỉ với môi trường sử dụng, vừa phù hợp với túi tiền người mua, tội gì mà không mua. 

bom chim nuoc thai showfou 4 1 247x296 1
Bơm chìm nước thải Showfou

Quý khách hàng có thể tham khảo : Bơm chìm nước thải nhập khẩu, giá tốt Showfou Đài Loan, tại đây !

b. Bơm chìm nước thải Beluno Italy

Bơm chìm nước thải Beluno toàn inox là một trong những dòng bơm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với dòng bơm này bạn có thể sử dụng cho bơm xử lý nước thải sinh hoạt; công nghiệp; bơm tưới tiêu thủy lợi, bơm nạo vét bùn thải, bơm hố móng công trình… Với kết cấu chủ yếu inox, tạo được độ bền chống bảo mòn theo thời gian , gọn nhẹ cho bơm.

bom chim nuoc thai beluno inox 247x296 2
Bơm chìm nươc thải Beluno Italy

c. Bơm chìm nước thải Veratti

Bơm chìm nước thải VERATTI là nhãn hàng liên doanh của Ý được sản xuất tại Trung Quốc. Máy có mức giá thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng chất lượng máy bơm chìm nước thải VERATTI hoàn toàn tuyệt hảo. Bên cạnh đó, bơm chìm nước thải VERATTI còn đa dạng chân bơm – dòng bơm, nhằm hỗ trợ các nhu cầu bơm khác nhau: nước thải, tạp chất, bùn, công suất lớn nhỏ… Dòng máy này hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam

Xem chi tiết sản phẩm

bom nuoc thai veratti inox vs 501x600 1
Bơm chìm nước thải veratti

Quý khách hàng có thể tham khảo : Bơm chìm nước thải nhập khẩu, giá tốt Veratti, tại đây !

d. Bơm chìm cắt rác

Bơm chìm cắt rác thải Veratti là dòng bơm có cánh cắt rác nằm ở dưới ngay họng hút nước. Cho phép chất rắn, tạp chất khi được bơm lẫn lộn trong nước được cắt nát và dễ dàng đi qua hoàn toàn.

Ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải tại các tầng hầm nhà cao tầng, chợ, ống ngầm, xử lý nước thải tập trung; Xử lý nước thải ngành thực phẩm, thuộc da, bột giấy, nhuộm, luyện gang thép, trại chăn nuôi, bơm nước thải có cặn, bơm thoát nước bùn loãng, nước tù đọng.

Máy bơm chìm cắt rác thải Veratti với vật liệu chế tạo chính: buồng bơm, cánh bơm bằng gang G20. Dao cắt rác:  Inox 304. Trục bơm: AISI 420 (Inox 420).

cat rac 768x1024 1
Bơm chìm cắt rác Veratti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0364798228